ECPayLogo

Banner_news

Tin tức & Sự kiện

Lễ tri ân 2016 - Cùng bước tới thành công

 

Trong các ngày 16/12/2016 và 23/12/2016, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) đã long trọng tổ chức lễ tri ân khách hàng và đối tác năm 2016 tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn và JW Marriott Hà Nội. Đến tham dự lễ tri ân có gần 300 khách mời là đại diện cho các đối tác, các khách hàng thân thiết… cùng sự hiện diện của Ban lãnh đạo và đại diện các phòng ban, đơn vị, chi nhánh của ECPay. 

Xem tiếp...

ECPay tham dự Hội nghị Khoa học quốc tế thường niên về Lý thuyết và Ứng dụng Mật mã và Bảo mật Thông tin lần thứ 22 (ASIACRYPT 2016)

 

Ngày 5/12/2016, đại diện Công ty CP Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) đã có mặt và tham dự Hội nghị Khoa học quốc tế thường niên về Lý thuyết và Ứng dụng Mật mã và Bảo mật Thông tin lần thứ 22 (ASIACRYPT 2016) tại Hà Nội.

Xem tiếp...

ECPay phối hợp cùng PC Đắk Lắk, PC Đà Nẵng đào tạo nhân viên quầy thu

 

Trong những ngày đầu tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) đã phối hợp cùng Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) và Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) tổ chức đào tạo cho các Nhân viên kinh doanh quầy thu thuộc 2 địa bàn. Đây là một trong những hoạt động được ECPay chú trọng với mục tiêu ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng điện.

Xem tiếp...

Hot: Thanh toán VTVcab thuận tiện hơn với eDong

 

Kể từ tháng 11/2016 dịch vụ Thanh toán truyền hình VTVcab qua ví eDong đã chính thức ra mắt. Đây là dịch vụ được ECPay hợp tác với Công ty Cổ phần truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) nghiên cứu với mục tiêu đưa ví eDong trở thành ví điện tử của gia đình.

Xem tiếp...

ECPay - Hành trình về với miền Trung yêu thương

 

Những ngày qua đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với những ảnh hưởng vô cùng nặng nề từ trận lũ lụt lịch sử kéo dài trong nhiều ngày. Với tinh thần “thương người như thể thương thân”, để kịp thời chia sẻ với những mất mát, cực nhọc của đồng bào Miền Trung trong cơn hoạn nạn, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Quỹ tương thân tương ái ECPay đã trực tiếp trao tận tay những món quà của cán bộ nhân viên ủng hộ đến 220 hộ dân đang gặp khó khăn sau cơn lũ từ ngày 08-10/11/2016 tại thôn Thuận Hòa, xã Quảng Trường, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Xem tiếp...