ECPayLogo

banner fix

Trả trước tiền điện, nhận ngay ưu đãi từ ECPay

 

Dịch vụ đăng ký tiền điện trả trước của ECPay đã ra đời từ lâu và ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với những ưu điểm nổi trội và nhiều gói trả trước cho khách hàng lựa chọn, tiền điện trả trước của ECPay được đánh giá là một dịch vụ nổi trội trong số những phương thức thanh toán tiền điện hiện nay.

 

 

 

 

Được ra mắt đã lâu gần như cùng thời điểm triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện của ECPay nhưng phương thức thanh toán tiền điện trả trước vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều khách hàng sử dụng điện. Tuy nhiên, đối với các khách hàng doanh nghiệp thì đây lại là một phương thức thanh toán vô cùng tiện lợi. Nếu bạn là một khách hàng thông thái thì chắc chắn không nên bở lỡ một phương thức thành toán tiền điện có nhiều “điểm cộng” như tiền điện trả trước.

Thanh toán tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Nhắc đến loại hình trả trước thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến chính là sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Tiền điện trả trước của ECPay cũng vậy, chỉ với một lần thanh toán, khách hàng sẽ được phép “quẳng” gánh lo tiền điện và yên tâm sử dụng điện hàng tháng, thậm chí cả năm.

Sự tiện lợi của tiền điện trả trước đã được khá nhiều khách hàng đánh gia cao như chị Hồng Ngọc (Đống Đa – Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình mình có một căn nhà nhỏ hiện tại đang đợi bán đã hơn 1 năm nay, ít sử dụng nhưng nên hàng tháng vẫn phát sinh tiền điện, tuy không đáng kể nhưng việc đi lại đóng tiền cũng hơi ngại. Biết đến dịch vụ tiền điện trả trước của ECPay, mình đã sử dụng và cảm thấy rất thuận tiện. Mình chọn gói tiền điện 6 tháng và không phải mất công đi đóng tiền điện tại quầy thu nữa. Thấy tiện lợi quá, mình cũng đăng ký luôn cho căn nhà gia đình mình đang ở”.

Hiện tại ECPay đang có rất nhiều gói đăng ký trả trước cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình, khách hàng có thể lựa chọn các gói trả trước: từ 3-5 tháng; 6-9 tháng; 10-11 tháng và 12 tháng trở lên.

Ưu đãi hấp dẫn

Nói về các sản phẩm trả trước, điều chúng ta quan tâm đến đầu tiên đó chính là chính sách ưu đãi, các chương trình khuyến mại,.... Đánh trúng tâm lý của người sử dụng, ECPay cho ra mắt dịch vụ tiền điện trả trước với chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Chia sẻ của một khách hàng sau đây sẽ giúp mọi người hình dung rõ nhất về ưu đãi của việc đăng ký tiền điện trả trước, anh Trung Dũng (Cầu Giấy – Hà Nội) cho biết: “Công ty tôi đã sử dụng dịch vụ tiền điện trả trước của ECPay khoảng 2 năm nay. Tôi cũng đã đắn đo, suy nghĩ khá nhiều về những ưu đãi của ECPay rồi mới quyết định sử dụng dịch vụ này. Tôi lựa chọn gói cước 1 năm và chuyển tiền 1 lần ngay sau khi ký hợp đồng. Thật bất ngờ với số tiền chiết khấu được nhận. Tính ra, số tiền điện trả trước tại ECPay còn sinh lãi gấp 1,5 lần cũng với số tiền đó nếu gửi ngân hàng nữa. Tôi nghĩ rằng công ty sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này lâu dài ”.

Hiện tại ECPay có chính sách chiết khấu vô cùng thiết thực cho khách hàng. Khi đăng ký gói cước càng dài hạn, khách hàng sẽ nhận được hạn mức chiết khấu càng lớn. Vừa thanh toán tiền điện, vừa được nhận ưu đãi hấp dẫn đúng là chỉ có ở tiền điện trả trước của ECPay.

Thủ tục dễ dàng

Thanh toán tiền điện trả trước qua ECPay nay đã tiến gần hơn đến mọi khách hàng với thủ tục vô cùng đơn giản và dễ dàng. Để đăng ký các gói tiền điện trả trước, khách hàng chỉ cần đến các Phòng giao dịch ECPay trên cả nước để được hướng dẫn chi tiết. Đặc biệt, thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần mã khách hàng sử dụng điện và một tài khoản ví eDong của ECPay, sau khi ký kết hợp đồng nhận ngay chiết khấu và không phải lo lắng về tiền điện hàng tháng nữa. ECPay với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ gửi tin nhắn thông báo hàng tháng về phát sinh tiền điện cũng như tình hình thanh toán của khách hàng.

Hãy liên hệ tổng đài 1900561230 hoặc website www.ECPay.vn để được tư vấn trực tiếp và trải nghiệm dịch vụ tiền điện trả trước của chúng tôi ngay hôm nay. ECPay-Trả trước tiền điện, nhận ngay ưu đãi!