ECPayLogo

Banner_news

banner fix

Tin tức & Sự kiện

ECPay và VTVcab ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

 

Sáng ngày 15/04/2017, Công ty CP Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) và Tổng Công ty truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược hướng tới mục tiêu trở thành đối tác lâu dài, bền vững trên cơ sở khai thác tối đa thế mạnh của hai bên. Đây là sự kiện quan trọng khẳng định mối quan hệ bền vững, lâu dài giữa hai doanh nghiệp góp phần nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường và hiệu quả kinh doanh của hai đơn vị.

 

Hợp tác cùng phát triển đang là xu thế tất yếu giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dựa trên mối quan hệ lâu năm của ECPay và VTVcab, ngày 15/4, Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự lễ ký kết có ông Lã Quang Bình - Chủ tịch HĐQT ECPay; ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch HĐQT VTVcab; cùng đại diện từ các đối tác, các CBNV, khách hàng hai bên và các đơn vị truyền thông.


Ông Lã Quang Bình – Chủ tịch HĐQT ECPay phát biểu trong buổi lễ (Nguồn ảnh: Đức Chuyên)

Phát biểu trong Lễ ký kết, ông Lã Quang Bình – Chủ tịch HĐQT ECPay cho biết: “ECPay hiện đang là một đơn vị trung gian thanh toán lớn nhất Việt Nam với nền tảng hạ tầng thanh toán điện tử cùng các sản phẩm, dịch vụ vô cùng tiện ích, hệ thống các phòng giao dịch, quầy thu trải dài trên cả nước. Đặc biệt, mới đây ECPay đã khai trương văn phòng đại diện và chi nhánh miền Trung đánh dấu mốc quan trọng và thể hiện quyết tâm phủ sóng trên cả nước. Hợp đồng hợp tác chiến lược với VTVcab ngày hôm nay chắc chắn sẽ mang đến những chuyển biến quan trọng, tích cực cho sự phát triển của hai đơn vị”.

Ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch HĐQT VTVcab chia sẻ về mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị

Cũng tại buổi lễ, ông Hoàng Ngọc Huấn  – Chủ tịch HĐQT VTVcab khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác toàn diện này sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có của hai bên từ đó giúp nâng cao năng lực, tạo lợi thế cạnh tranh cho hai bên trên thị trường”.

Theo như hợp đồng hợp tác được ký kết, ECPay và VTVcab sẽ tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược lâu dài, bền vững. Cụ thể, ECPay với thế mạnh cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến cùng hạ tầng ví điện tử eDong đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép sẽ cũng cấp hạ tầng thanh toán điện tử cho các sản phẩm, dịch vụ của VTVcab, bao gồm các dịch vụ Truyền hình, viễn thông, các dịch vụ mua sắm trên truyền hình, dịch vụ truyền hình tương tác và các dịch vụ gia tăng khác.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ECPay và VTVcab đã diễn ra thành công tốt đẹp (Nguồn ảnh: Đức Chuyên)

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược này cũng đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển mạng lưới phục vụ khách hàng của cả hai đơn vị khi các bên sử dụng chung hệ thống quầy giao dịch, phòng trưng bày sản phẩm/dịch vụ của mỗi bên để phát triển khách hàng, bán chéo sản phẩm và phối hợp trong công tác truyền thông.

ECPay được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán với hạ tầng ví điện tử eDong đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, có mạng lưới gần 2000 điểm thu cố định và lưu động trên khắp cả nước, cùng với việc quản lý hàng triệu khách hàng sử dụng điện bao gồm hộ gia đình, đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, ECPay hiện đang là một trong những đơn vị trung gian thanh toán lớn nhất Việt Nam.

VTVcab là đơn vị truyền hình trả tiền duy nhất trực thuộc trực tiếp Đài THVN, với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ trên toàn quốc. VTVcab được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ có gói nội dung hay nhất thị trường hiện nay với 200 kênh/gần 70 kênh HD, sở hữu nhiều bản quyền các giải thể thao, các chương trình truyền hình chất lượng hàng đầu trong nước và quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VTVcab và ECPay là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa hai đơn vị, góp phần phát triển các lĩnh vực kinh doanh của mỗi bên cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.