ECPayLogo

Banner_news

banner fix

Tin tức & Sự kiện

ECPay chào đón Chi nhánh và Phòng giao dịch mới tại Đà Nẵng

 

Ngày 12/04/2017 vừa qua, ECPay chính thức khai trương chi nhánh và Phòng giao dịch khách hàng tại Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung, Công ty Điện lực Đà Nẵng, các Điện lực trực thuộc, các ngân hàng và ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên ECPay. 

 

 

 

Tổng Giám đốc Lã Quang Bình (giữa), Ông Trần Nguyễn Bảo An - Phó GĐ Công ty Điện lực Đà Nẵng(bên phải), Phó TGĐ Trần Như Hoa

cắt băng  Khai trương Chi nhánh và Phòng giao dịch khách hàng ECPay tại Đà Nẵng

Trước đây,vớisự tập trungkhách hàng tại 2 thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận,ECPay đã triển khai đặt văn phòng đại diện tại2 thành phố này kể từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.Bắt đầu từ năm 2014 và đặc biệt trong 2 năm gần đây, dịch vụ thu tiền điện của ECPay phát triển mạnh mẽ tại Đà Nẵngvà các tỉnh thành miền Trung. Do đó,ECPay tiến tới thành lậpmột trụ sở chi nhánh để thuận tiện cho công tác phối hợp với Tổng công ty Điện lực miền Trung và các Công ty Điện lực, Điện lựctrực thuộctrong công táctriển khai kinh doanh, truyền thông, chăm sóc khách hàng.  Trong đó,Đà Nẵng là địa điểm để ECPaylựa chọn thành lập chi nhánh và Phòng giao dịch khách hàng đạt chuẩn. Ngày 12/4 vừa qua,là cột mốc đánh dấu sự ra đời củaChi nhánh và Phòng giao dịch khách hàng mới tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Ông Trần Như Hoa - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh miền Trung, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ, về phía ECPay, ông Trần Như Hoa - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh miền Trung chia sẻ: “Việc thành lập chi nhánh và khai trương phòng giao dịch ECPay tại Đà Nẵng là bước tiến quan trọng và chiến lược của Công ty tại địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung. Phòng giao dịch ECPay với sự đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại... tương lai có thể thanh toán tiền điện và các dịch vụ tiện ích khác để phục vụ không chỉ người dân thuộc thành phố đáng sống nhất Việt Nammàkể cả khách du lịch tại thành phố này”.

Chi nhánh và Phòng Giao dịch mới của ECPay tọa lạc tại số 140 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.Đây là địa điểm thuận tiện để đối tác, khách hàng làm việc, sử dụng dịch vụ và tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của ECPay. Ngoài ra, ECPay cũng đang tiến tới xây dựng và mở rộng nhiều hơn nữa các Phòng Giao dịch khách hàng đạt chuẩn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung. Với chiến lược phát triển trọng điểm trong năm 2017, ECPay đặt ra mục tiêu triển khai hơn 40 phòng giao dịch, phục vụ 750.000 khách hàng tại địa bàn này.

Chi nhánh và Phòng giao dịch ECPay tại thành phố Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/4/2017 dự kiến sẽ phục vụ trên 8000 khách hàng sử dụng điện tại địa bàn và các khu vực lân cận. Ngoài ra, ECPay cũng mang đến nhiều dịch vụ thanh toán điện tử tiện ích khác cho khách hàng. Cùng chúc cho Chi nhánh và Phòng Giao dịch ECPay tại Đà Nẵng sẽ đạt được những kết quả kinh doanh đề ra và phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.