ECPayLogo

Banner_news

banner fix

Tin tức & Sự kiện

ECPay’s Women - “Càng nghe càng đắm, càng ngắm càng say”

 

Để chào mừng ngày đặc biệt của một nửa thế giới – Quốc tế Phụ nữ 8/3, ECPay đã tổ chức những hoạt động vô cùng hấp dẫn khiến phái đẹp đã được tận hưởng niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn trong ngày đặc biệt của mình.

 

 

 

Tại văn phòng Hà Nội, chúng ta được mở rộng tầm mắt với  hội chợ có 1-0-2 do chính các bạn nam ECPay chuẩn bị và phục vụ chị em. Hội chợ đã diễn ra vào ngày 4/3 vừa qua tại Hội trường tầng 8 của Công ty. Với sự khéo léo trong việc chế biến và cả công đoạn mời khách, các anh chàng đẹp trai của ECPay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chinh phục chị em, tích lũy voucher với kết quả là mọi cửa hàng ăn uống đều “cháy hàng” ngoài dự định.

 

Không khí sôi động của hội chợ tại VP Hà Nội

Không chỉ có những gian hàng ăn uống, hội chợ còn có thêm một gian hàng chiếu phim sinh động đến từ Team truyền thông. Với những nét đặc sắc, mới lạ, 7 gian hàng, 7 màu sắc khác biệt đã thay lời muốn nói, mang sự quan tâm của phái mạnh đến cho phái đẹp. Kết quả chung cuộc, Team Kế toán + Chính sách sản phẩm đã đạt giải cao nhất nhờ sự ủng hộ “vô bờ bến” từ các chị em.

Gian hàng doanh số cao nhất đạt giải nhất hội chợ

Nếu như các anh trai của văn phòng Hà Nội chinh phục chị em qua con đường ăn uống thì tại văn phòng Hồ Chí Minh đã làm “thỏa mãn” nhu cầu giải trí, nghe nhìn cho những người đồng nghiệp của mình bằng cuộc thi” Phụ nữ là số 1” kết hợp với PIST và Vietlife. Mở đầu chương trình là cuộc thi Nam vương áo dài với những hạng mục trình diễn thời trang, thể hiện tài năng, phần thi ứng xử,… đã mang đến cho cả hội trường những tiếng cười rộn rã.

Phần thi áo dài dịu dàng của anh em ECPay

Phần tiếp theo là dành cho các chị em của chúng ta trổ tài cắm hoa. Chương trình đã kết thúc trọn vẹn với giải nhất cắm hoa thuộc về chi nhánh Kinh doanh Hồ Chí Minh.

Các tác phẩm cắm hoa nghệ thuật

Giải Hoa hậu đã thuộc về người đẹp PIST; Giải Á hậu đã thuộc về Kinh doanh HCM và SPC của ECPay;

Giải Hoa khôi Duyên Dáng được khối hỗ trợ ECPay dành được và Giải Hoa Khôi Phong cách thuộc về người đẹp Vietlife.

Bên cạnh những hoạt động và sự kiện hoành tráng, để phục vụ nhu cầu “check in” của các chị em, một backdrop vô cùng đặc biệt đã được chuẩn bị với những khung ảnh đặc biệt với những khung hình của chính các chị em. Đây thực sự là một góc chụp ảnh vô cùng đáng yêu cho mọi người ghi lại khoảnh khắc trong dịp 8/3.

Góc chụp ảnh đặc biệt của các chị em

Không chỉ có chuỗi sự kiện trong ngày 4/3, phái mạnh ECPay còn có một món quà bí mật đến tận phút chót để tạo bất ngờ cho những người đẹp. Trong ngày đặc biệt, tất nhiên không thể thiếu những bông hoa tươi thắm. Hoa tươi tặng cho tất cả các chị em bất ngờ bởi các soái ca ECPay  đã thể hiện sự yêu thương, trân trọng đối với một nửa thế giới của chúng ta.

Và thế là một mùa 8/3 nữa lại kết thúc, chắc chắn rằng phái đẹp của ECPay đã cảm nhận được toàn bộ sự yêu thương và tình cảm chân thành của các anh dành cho mình. Và các chị em ơi, hãy tiếp tục là những bông hoa không chỉ đẹp mà còn tỏa ngát hương thơm, điểm tô cho cuộc sống, mang lại màu sắc cho cuộc sống nhé! Happy Women’s day!!!