ECPayLogo

Banner_news

banner fix

Tin tức & Sự kiện

Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác ghi và thu tiền điện giữa ECPay và PC Bà Rịa Vũng Tàu

 

Ngày 23/2 vừa qua tại thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác ghi và thu tiền điện giữa Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu (PC Bà Rịa Vũng Tàu) và Công ty CP Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay). Theo đó, ECPay sẽ chính thức triển khai dịch vụ thu tiền điện và các sản phẩm, dịch vụ tiện ích khác trên địa bàn tỉnh.

 
 

 

Với mục tiêu phát triển địa bàn, ECPay vẫn không ngừng quảng bá hình ảnh, các sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng trên toàn quốc. Sau khoảng thời gian triển khai hiệu quả, đồng thời nhận được sự tin tưởng của Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu, Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác ghi và thu tiền điện giữa ECPay và đơn vị này đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác ghi và thu tiền điện giữa Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu và ECPay diễn ra ngày 23/2 vừa qua

Lễ ký kết với sự góp mặt của lãnh đạo 2 đơn vị và các CBNV đã đánh dấu mối quan hệ tin tưởng, hợp tác và gắn bó bền chặt của ECPay và Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu. Phát biểu trong buổi lễ, lãnh đạo đại diện Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu đã có những chia sẻ thẳng thắn về các điều kiện và tình hình khách hàng sử dụng điện trên địa bàn. Ngoài ra, Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu cũng bày tỏ sự kỳ vọng vào hiệu quả công tác ghi và thu tiền điện trong thời gian tới.

Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết hợp đồng hợp tác

Trong buổi lễ, ECPay đã có dịp giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của công ty cũng như những thành quả đã đạt được trong việc triển khai thu hộ tiền điện trên cả nước. ECPay tin tưởng rằng sẽ đem lại những hiệu quả tích cực trong công tác thu tiền điện tại Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu trong thời gian tới.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của đại diện hai đơn vị. Hy vọng công tác triển khai dịch vụ của ECPay sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu trong việc giảm thiểu chi phí nhân lực, nâng cao năng suất lao động, bên cạnh đó mang đến phương thức thanh toán hiện đại cho khách hàng cũng như góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành Điện.