ECPayLogo

Banner_news

banner fix

Tin tức & Sự kiện

ECPay long trọng khai trương Phòng Giao dịch khách hàng tại thị xã Sơn Tây

 

 

Ngày 22/02 vừa qua, tại Công ty Điện lực Sơn Tây đã diễn ra Lễ khai trương Phòng giao dịch ECPay. Đây là Phòng giao dịch được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và bổ sung thêm nhiều tính năng, tiện ích thanh toán mới.

 
 

 

 

Với mục tiêu giúp khách hàng có thể thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi, ECPay đã và đang tiếp tục mở rộng mạng lưới Phòng giao dịch, Quầy thu tiền điện đạt chuẩn trên khắp cả nước. Để mang lại chất lượng dịch vụ và những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng, ECPay đã tiến hành một cuộc “cải cách” lớn đó là xây dựng hệ thống Phòng Giao dịch khách hàng với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, tương lai kết nối thanh toán nhiều dịch vụ trong một điểm giao dịch. Sau khoảng thời gian chuẩn bị chu đáo, Phòng giao dịch ECPay đầu tiên tại thị xã Sơn Tây đã được khai trương và chính thức đi vào phục vụ khách hàng kể từ ngày 22/02/2017. Đây là phòng giao dịch thứ 15 của ECPay được mở ra trên toàn quốc kể từ khi phát triển hệ thống phòng giao dịch này.

Lễ khai trương Phòng Giao dịch ECPay tại thị xã Sơn Tây diễn ra ngày 22/02 vừa qua

Buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Sơn Tây, đại diện đến từ Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) cùng toàn thể các vị khách quý, CBNV đến từ 2 đơn vị.

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Nguyễn Quang Huề - Phó giám đốc Công ty Điện lực Sơn Tây mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng bền chặt và mang lại hiệu quả cao trong công tác thu tiền điện trên địa bàn thị xã Sơn Tây. Bên canh đó, ông cũng chia sẻ thêm sự kỳ vọng vào chất lượng quầy thu, sự chuyên nghiệp của thu ngân viên ECPay trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Quang Huề - PGĐ PC Sơn Tây phát biểu trong buổi lễ

Về phía đại diện ECPay, Ông Ngô Đức Hợi - Phó Tổng giám đốc ECPay cũng bày tỏ sự chân thành và cảm ơn Công ty Điện lực Sơn Tây đã luôn tạo điều kiện để ECPay triển khai các sản phẩm, dịch vụ của mình. Ngoài ra, ông Ngô Đức Hợi cũng giới thiệu trong buổi lễ những ưu điểm và tính năng vượt trội của Phòng giao dịch ECPay.

 

Ông Ngô Đức Hợi – Phó Tổng Giám đốc ECPay giới thiệu những ưu điểm của Phòng giao dịch ECPay

Các vị khách mời tham quan Phòng Giao dịch ECPay

Hy vọng rằng, sự xuất hiện của Phòng giao dịch ECPay sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và tiện ích nhất, đồng thời đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trên địa bàn thị xã Sơn Tây nói riêng và toàn quốc nói chung.