ECPayLogo

Banner_news

Tin tức & Sự kiện

ECPay tham dự Hội nghị Khoa học quốc tế thường niên về Lý thuyết và Ứng dụng Mật mã và Bảo mật Thông tin lần thứ 22 (ASIACRYPT 2016)

 

Ngày 5/12/2016, đại diện Công ty CP Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) đã có mặt và tham dự Hội nghị Khoa học quốc tế thường niên về Lý thuyết và Ứng dụng Mật mã và Bảo mật Thông tin lần thứ 22 (ASIACRYPT 2016) tại Hà Nội.

 
 
 
 

Hội nghị ASIACRYPT 2016 lần thứ 22 được tổ chức tại Việt Nam do Giáo sư Ngô Bảo Châu và Giáo sư Phan Dương Hiệu làm đại diện Ban tổ chức và chủ trì. Hội nghị là nơi công bố những kết quả khoa học tốt nhất trong ngành mật mã; là nơi gặp gỡ và trao đổi khoa học giữa những nhà khoa học trong nước và quốc tế. 

Giáo sư Ngô Bảo Châu chủ trì Hội Nghị ASIACRYPT 2016 lần thứ 22 tổ chức tại Việt Nam

Đại diện ECPay (ngoài cùng, bên trái, hàng ghế đầu) có mặt tại hàng ghế danh dự trong hội nghị
 
Hội nghị Asiacrypt thực sự là một hoạt động vô cùng bổ ích, thiết thực đối với các nước trên thế giới nói chung và với Việt Nam nói riêng. Tham dự hội nghị với cương vị nhà tài trợ, ECPay hi vọng sẽ góp một phần giúp cho các Hội thảo khoa học đẳng cấp quốc tế đến gần hơn với Việt Nam. 
 

Gần 70 báo cáo tiêu biểu của những nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực mật mã được trình bày tại hội nghị

Đây là một sân chơi bổ ích cho những nhà nghiên cứu trong nước có thể tiếp xúc, trao đổi với các nhà khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực mật mã. Hội nghị Asiacrypt 2016 được tổ chức tại Việt Nam là một minh chứng tiêu biểu cho sự phát triển và uy tín của Việt Nam trong lĩnh vực mật mã và bảo mật thông tin hiện nay.