ECPayLogo

Banner_news

Tin tức & Sự kiện

Lễ tri ân 2016 - Cùng bước tới thành công

 

Trong các ngày 16/12/2016 và 23/12/2016, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) đã long trọng tổ chức lễ tri ân khách hàng và đối tác năm 2016 tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn và JW Marriott Hà Nội. Đến tham dự lễ tri ân có gần 300 khách mời là đại diện cho các đối tác, các khách hàng thân thiết… cùng sự hiện diện của Ban lãnh đạo và đại diện các phòng ban, đơn vị, chi nhánh của ECPay. 

 
 
 
 

Với chủ đề “Cùng bước tới thành công”, buổi lễ là dịp để ECPay gửi những lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác, hun đúc thêm tình hữu nghị, hợp tác bền chặt vì sự phát triển của các bên trong sự nghiệp kinh doanh. Mở đầu chương trình, Tổng Giám Đốc của ECPay – Ông Lã Quang Bình đã có đôi lời phát biểu chính thức khai mạc buổi lễ và gửi lời tri ân sâu sắc tới các nhà sáng lập Công ty, các Công ty Điện lực, các đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng ECPay trong suốt thời gian qua.

Ông Lã Quang Bình - Chủ tịch kiêm TGĐ ECPay phát biểu trong buổi lễ

Có thể nói rằng, sự hợp tác của ECPay cùng các đối tác, khách hàng có ý nghĩa quan trọng vào sự phát triển của các bên. Chia sẻ những cảm nhận của mình, ông Nguyễn Thăng Quang - PGĐ Kinh doanh Công ty Điện lực Hoàn Kiếm đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo, và cán bộ ECPay vì những kết quả tích cực trong công tác thu tiền điện của PC Hoàn Kiếm trong thời gian qua. Đó cũng chính là những minh chứng tiêu biểu và cũng là lời động viên lớn nhất đối với ECPay nói chung và mỗi người ECPay nói riêng.

Ông Nguyễn Thăng Quang - PGĐ Kinh doanh Công ty Điện lực Hoàn Kiếm đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo, và cán bộ ECPay.

Không chỉ gửi lời cảm ơn tới mọi khách hàng, đối tác thân thiết mà buổi lễ tại hai miền còn đem lại cái nhìn tổng quan về sự phát triển của ECPay trong năm 2016 qua clip tổng kết, những con số ấn tượng và những tiết mục đầy ý nghĩ về Ngành Điện, về sự quyết tâm của Người ECPay.

Tiết mục "Điện lực Việt Nam" do CBNV ECPay văn phòng Hà Nội biểu diễn

Tiết mục "Tình yêu ngành Điện" do CBNV ECPay văn phòng miền Nam thể hiện

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình

Lễ tri ân Khách hàng và Đối tác 2016 đã khép lại thành công tốt đẹp. Trong chặng đường 2017 sắp tới, ECPay hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, tín nhiệm của toàn thể đối tác và khách hàng. Đó không chỉ là động lực mà còn là tiền đề để ECPay có những bước tiến vượt bậc trong tương lai.