ECPayLogo

Banner_news

Tin tức & Sự kiện

Hot: Thanh toán VTVcab thuận tiện hơn với eDong

 

Kể từ tháng 11/2016 dịch vụ Thanh toán truyền hình VTVcab qua ví eDong đã chính thức ra mắt. Đây là dịch vụ được ECPay hợp tác với Công ty Cổ phần truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) nghiên cứu với mục tiêu đưa ví eDong trở thành ví điện tử của gia đình.

 
 
 
 
Sử dụng dịch vụ thanh toán truyền hình cáp bằng Ví điện tử eDong, các bạn sẽ nhận thấy rất nhiều tiện lợi mà dịch vụ mang lại bởi giao diện được kế đơn giản, rõ ràng, dễ sử dụng ngay với những người lần đầu tiên sử dụng. Tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng khi không cần chờ thu ngân đến thu tại nhà, cũng không cần lo lắng khi vắng mặt vào thời điểm thu cước dịch vụ; thanh toán dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó tính năng lưu lại những mã hợp đồng/ mã thẻ giải mã đã thực hiện thanh toán giúp thuận tiện hơn cho những lần thanh toán tiếp theo.
Mặc dù vừa ra mắt, nhưng tương tự như thao tác thanh toán tiền điện, khách hàng sẽ rất nhanh chóng thực hiện. Đầu tiên chúng ta cần đăng nhập Ví điện tử eDong trên các kênh giao dịch Mobile eDong hoặc Internet eDong và chọn Thanh toán hóa đơn  Thanh toán truyền hình cáp:

 

Giao diện thanh toán hóa đơn cáp

Sau đó nhập các thông tin mã hợp đồng/ mã thẻ giải mã hoặc chọn thanh toán cho mã hợp đồng/ mã thẻ giải mã trong danh sách khách hàng thường xuyên để thực hiện thanh toán. Khi muốn chọn thanh toán cho một mã đã lưu khách hàng chỉ cần chọn trên giao diện dòng thông báo: Chọn từ danh sách khách hàng thường xuyên.

 

Danh sách khách hàng thương xuyên được ECPay xây dựng đầy đủ thông tin cần thiết để các bạn dễ dàng tìm kiếm và thanh toán.

Điều khiến chúng ta thắc mắc nhất có lẽ là mã hợp đồng hoặc mã thẻ giải mã là gì phải không nào? Rất đơn giản chỉ cần lấy số hợp đồng ghi ngay trên trang đầu tiên của hợp đồng ký với VTVcab hoặc thông tin mã hóa đơn trên hóa đơn tháng trước là chúng ta đã có ngay thông tin cần tìm rồi. Còn đối với mã thẻ giải mã, cần lấy thẻ giải mã khỏi đầu kỹ thuật số, sau đó tìm mã là dãy số phía trên mã vạch góc trái thẻ giải mã được khoanh đỏ.
 
.
 
 
Nếu chưa xác định được số hợp đồng/ mã thẻ giải mã, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 19001515 để lấy thông tin một cách chính xác nhất.
Như vậy là kể tháng 11/2016, khách hàng đã có thể thực hiện thanh toán hóa đơn truyền hình cáp cho mình và người thân trên kênh Internet eDong. Hy vọng dịch vụ mới đưa vào sử dụng sẽ đem lại nhiều lợi ích cùng sự tiện lợi cho khách hàng.