ECPayLogo

Banner_news

Tin tức & Sự kiện

Thanh toán tiền điện - thuận tiện và có quà

 

Sáng ngày 9/11, nhân dịp Tri ân khách hàng tại Điện lực Đức Hòa, tỉnh Long An, ECPay đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn mang tên: "Thanh toán tiền điện - thuận tiện và có quà". Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng thanh toán tiền điện tại quầy thu ECPay trên địa bàn huyện Đức Hòa.

 
 
 

Thu hút nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và đông đảo người dân, "Thanh toán tiền điện - thuận tiện và có quà" là một trong những hoạt động đẩy mạnh dịch vụ thu hộ tiền điện trên toàn quốc nói chung và người dân tại huyện Đức Hòa nói riêng. Tham gia chương trình, khách hàng của ECPay có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị, đồng thời hiểu hơn về những tiện ích, quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện tại quầy thu ECPay. Cũng nhân dịp này, ECPay đã tiến hành bốc thăm chọn ra những khách hàng may mắn của kì thanh toán tháng 10.

ECPay đang tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện tại quầy thu ECPay và hướng dẫn thương gia chương trình “Thanh toán tiền điện - thuận tiện và có quà”
 
Sau các lượt bốc thăm ngẫu nhiên, ECPay đã tìm ra được các vị khách hàng may mắn nhất trong tháng 10:
 
- 01 giải nhất trị giá 5 triệu đồng đã thuộc về chị Đào Xuân Ninh, địa chỉ Khu vực 2 Thị trấn Hiệp Hòa. 
- 01 giải nhì trị giá 3 triệu đồng đã thuộc về chị Trần Thị Huyền, địa chỉ ấp An Hưng, Xã Anh Ninh Đông
- 03 Giải ba mỗi giải trị giá 1 triệu đồng đã thuộc về chị Phạm Thị Mỹ Lệ, địa chỉ ấp An Hiệp, Xã An Ninh Đông; anh Tống Văn Hồng Sơn, địa chỉ KV3 Thị trấn Hiệp Hòa; chị Phạm Thị Kim Anh, địa chỉ khu vực 2 Thị trấn Hiệp Hòa.
- 05 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 01 nồi cơm điện.

Kết thúc chương trình, ECPay phối hợp với Điện lực Đức Hòa thông báo và trao thưởng đến từng hộ gia đình may mắn nhất tháng 10.

Đại diện khách hàng bốc thăm tìm ra những khách hàng may mắn nhất tháng 10

ECPay trao tặng giải thưởng cao nhất cho đại diện địa phương

Cũng trong dịp này, ECPay cũng gửi những lời cảm ơn chân thành và tặng quà đến các địa phương hỗ trợ, tạo điều kiện trong việc thông báo đến người dân về sự hiện diện của quầy thu và dịch vụ của ECPay trong thời gian qua.

 

ECPay lên trao tặng quà cho các đại diện địa phương đã hỗ trợ, tạo điều kiện trong việc thông báo đến người dân về sự hiện diện của quầy thu và dịch vụ của ECPay

Chương trình diễn ra thành công và hiệu quả. Trong tháng 12, ECPay sẽ quay trở lại Huyện Đức Hòa – Long An để tiếp tục tìm ra quý khách hàng may mắn nhất tháng 11 Nhiều phần quà hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên đến 20 triệu đồng đang chờ đợi khách hàng. Để tham gia chương trình, quý khách hàng chỉ cần thanh toán tiền điện tại quầy thu ECPay là đã có cơ hội được trúng thưởng những phần quà hấp dẫn. 

Sau 2 năm triển khai tại địa bàn Điện lực Đức Hòa - Long An, đến nay, quầy thu ECPay đã phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng. Con số này vẫn đang ngày càng tăng với mạng lưới quầy thu mở rộng. Việc hoàn thiện hệ thống quầy thu cũng như áp dụng các chương trình khuyến mại đã mang đến người sử dụng điện nhiều tiện ích mới.