ECPayLogo

Banner_news

Tin tức & Sự kiện

Lễ khánh thành sân bóng đá trường THCS Giảng Võ

Trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới 2016, niềm vui của thầy và trò trường THCS Giảng Võ được nhân đôi khi sân bóng cỏ nhân tạo của trường chính thức được đi vào hoạt động. Niềm vui ấy có được là nhờ những tấm lòng của các doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực giáo dục.

 

 
 
 

Trong những năm qua, sân bóng và bàn ghế lớp học của trường THCS Giảng Võ đang  xuống cấp trầm trọng, khiến công tác học tập và thể dục thể thao của trường bị hạn chế. Sân bóng trời mưa biến thành bãi bùn bẩn, trời nắng khi có gió dễ bị bụi cát bay vào lớp, nhận thấy tình hình trên Ban lãnh đạo Công ty CP Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) phối hợp cùng Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp Thuận Phát (TPAI) và Công ty CP Thiết bị điện Hà Nội (EHN) thuộc nhóm các Công ty được TPAI đầu tư, góp vốn, đã hỗ trợ chi phí cải tạo, làm mới 1020 bộ bàn ghế lớp học và nâng cấp sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo nhằm mang lại điều kiện phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của học sinh trong trường. Đây là món quà ý nghĩa đầu năm học mới, góp phần nâng cao chất lượng học tập và tinh thần thể dục thể thao trong trường.

 
Ông Lã Quang Bình – Chủ tịch HĐQT ECPay phát biểu trong lễ khai mạc

Phát biểu trong lễ khánh thành, ông Lã Quang Bình - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc ECPay khẳng định sự quan trọng của thế hệ trẻ trong việc cải tạo và xây dựng đất nước. Hỗ trợ sự nghiệp giáo dục là một trong những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội hàng đầu của ECPay cũng như các đơn vị trong nhóm các công ty được TPAI đầu tư, góp vốn. Ông cũng nhấn mạnh mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng các em học sinh trong nhiều hoạt động sắp tới. Đáp lại những tình cảm ấy, ông Đoàn Công Thạo - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những đóng góp của ECPay và gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ, để các em học sinh có điều kiện phát triển tốt nhất.

Từ trái qua phải ông Lã Quang Bình đại diện nhà tài trợ, Ông Đoàn Công Thạo - Hiệu trưởng trường THCS Giảng Võ ông Nguyễn Hải Long - Đại diện phụ huynh học sinh thực hiện Nghi thức cắt băng khánh thành sân bóng

Sau nghi lễ cắt băng khánh thành trang trọng, trận bóng đá đầu tiên được tổ chức trong niềm háo hức của các em học sinh đã mang lại niềm vui không chỉ cho các em nói riêng mà còn đem đến niềm hạnh phúc cho các thầy cô giáo cùng đại diện nhà tài trợ và các bậc phụ huynh nói chung.

Đại diện nhà tài trợ cùng ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh chụp hình lưu niệm trước khi diễn ra trận đấu đầu tiên

 Hy vọng món quà này sẽ đem lại niềm hứng khởi cho thầy và trò trường THCS Giảng Võ trong năm học mới này. Chúc thầy cô và các em học sinh một năm học mới thành công, đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.